Nhu cầu cuộc sống ngày một nâng cao và yêu cầu về cái ăn, mặc, giải trí cũng được cân nhắc và chọn lựa rất kỹ càng……đặc biệt nhu cầu về làm đẹp cho phái nữ và rèn luyện sức khỏe để có được thân hình & vóc dáng mảnh mai như ý muốn rất được đông đảo các chị em phụ nữ quan tâm nhiều nhất.
Nắm bắt và đáp ứng nhu cầu trên, Công ty Hòa Trần chúng tôi với những kinh nghiệm chuyên sâu & mong muốn tìm ra giải pháp cùng khách hàng để giúp họ ngày càng hoàn thiện hơn về vóc dáng & giúp cải thiện sức khỏe cho mọi người bằng những dòng sản phẩm chuyên dụng có thể tập tại nhà với thiết kế nhỏ gọn, không chiếm nhiều diện tích như máy chạy bộ đa năng, xe đạp thể lực, bục Aerobic, sàn nhún, ghế tập lưng bụng.


Ngoài ra, Công ty Hòa Trần còn cung cấp các sản phẩm dành cho những giải thi đấu như bàn bóng bàn, ghế khán đài di động, thảm trải sàn đa năng, thảm võ….các sản phẩm chuyên dụng dành cho phòng tập thể hình, ghế tập đa năng, trụ bóng rổ dành cho trường học & gia đình….v.v, đặc biệt là máy tập công viên được nhiều người ưa chuộng & yêu thích hiện nay.


Ngoài những dòng sản phẩm nói trên, Công ty Hòa Trần cũng đồng thời phát triển song song dòng sản phẩm “ Cỏ trang trí và cỏ nhân tạo”. Với nhịp sống hối hả, sự ô nhiễm của môi trường, với không gian hạn chế , xu hướng trang trí bằng những loại cây nhỏ gọn không mất nhiều diện tích để làm “điệu” cho khoảng sân trong văn phòng hoặc trong ngôi nhà thân yêu của mình thì cỏ trang trí là sự lựa chọn của rất nhiều người trong cuộc sống hiện nay, đáp ứng được nhu cầu và sở thích mang chút thiên nhiên xanh gần gũi đến với mọi người. Đồng thời cỏ nhân tạo dùng để làm sân bóng đá mini tại Vietnam nhằm phát huy thêm phong trào rèn luyện TDTT cho mọi người & cộng đồng.
Sản phẩm này mang một màu xanh tươi như cỏ thật và giá cả phải chăng. Hơn thế nữa, với dòng sản phẩm mới này có tính năng chịu đựng được mưa nắng hay bất kỳ dưới điều kiện khắc nghiệt nào của thời tiết. Bạn cũng có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian trong việc chăm sóc mỗi ngày.

Bên cạnh đó, để tăng thêm tính thẩm mỹ cho góc xanh trong sân nhà, bạn cũng có thể trang trí thêm đèn, đá sỏi hay tượng gốm......hoặc bạn có thể tham gia chọn cho mình một loài cây trồng mang chút “hình bóng quê nhà” trên nền cỏ trang trí sẽ tạo ấn tượng một không gian thật xanh, tự nhiên và tăng thêm vẻ đẹp tự nhiên cho góc sân nhà bạn.
Với phương châm “ Sự lực chọn đáng tin cậy, uy tín & chất lượng ”, Công ty Hòa Trần rất mong nhận được nhiều ý kiến đóng góp của tất cả khách hàng nhằm xây dựng Công ty chúng tôi ngày càng hoàn thiện hơn.

“VALUE TO CUSTOMER and HONEST BUSINESS “